Dịch vụ SEO Local – Google Map

SEO Google Map là một dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp xác nhận thông tin trên google map ứng với một số từ khóa liên quan đến dịch vụ của doanh nghiệp hiển thị khi người dùng tìm kiếm thông tin liên quan.

SEO Google Map là gì

SEO Google Map thường sử dụng Google Bussiness để đăng ký thông tin doanh nghiệp rồi sau đó chuyển hướng qua Google Map để đánh dấu vị trí chính xác. Sau khi được xác nhận thì địa chỉ bạn đăng ký sẽ được hiển thị đánh dấu doanh nghiệp trên vị trí địa lý khi search google map hoặc google tìm kiếm khi tìm kiếm địa chỉ hay từ khóa liên quan đến doanh nghiệp.

Vì sao doanh nghiệp của bạn nên sử dụng Google Business

 

Các yêu cầu khi thực hiện SEO google địa điểm:

  • Thời gian để xác nhận thành công: 1 – 2 tuần
  • Chi phí: 2 triệu/ xác nhận địa chỉ doanh nghiệp + Chi phí từ khóa theo yêu cầu
  • Yêu cầu thông tin với doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ:
  • Cung cấp thông tin địa chỉ đúng
  • Có hình ảnh kèm theo về bảng hiệu công ty hoặc hình ảnh xác nhận thông tin doanh nghiệp liên quan đến địa chỉ đó (Ví dụ: Giấy đăng ký kinh doanh…)

Cách Google xác định xếp hạng kết quả Local

Kết quả địa phương chủ yếu dựa trên mức độ liên quan, khoảng cách và sự nổi bật. Những yếu tố này được kết hợp để giúp tìm thấy kết quả phù hợp nhất cho tìm kiếm của bạn.

Ví dụ: các thuật toán của Google có thể quyết định rằng một doanh nghiệp ở xa vị trí của bạn có nhiều khả năng cung cấp những gì bạn đang tìm kiếm hơn so với một doanh nghiệp ở gần bạn hơn và vì vậy, xếp hạng doanh nghiệp ở xa đó cao hơn trong kết quả địa phương.

  • Mức độ liên quan

Mức độ liên quan thể hiện mức độ danh sách địa phương khớp với nội dung một người nào đó đang tìm kiếm. Thêm thông tin doanh nghiệp đầy đủ và chi tiết có thể giúp Google hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn và khớp danh sách với các kết quả tìm kiếm có liên quan.

  • Khoảng cách

Đúng như bản chất của từ này–khoảng cách giữa mỗi kết quả tìm kiếm có thể có với từ khóa địa điểm được sử dụng trong một tìm kiếm là bao xa? Nếu người dùng không chỉ định một địa điểm trong tìm kiếm của họ, Google sẽ tính khoảng cách dựa trên những gì chúng tôi biết về địa điểm của họ.

  • Sự nổi bật

Sự nổi bật thể hiện mức độ nổi tiếng của một doanh nghiệp. Một số địa điểm nổi bật hơn ngoài đời thực và các kết quả tìm kiếm cố gắng phản ánh điều này trong xếp hạng địa phương.

Ví dụ: bảo tàng nổi tiếng, khách sạn có danh tiếng hoặc thương hiệu cửa hàng nổi tiếng quen thuộc với nhiều người cũng có khả năng nổi bật trong kết quả tìm kiếm địa phương.

Sự nổi bật cũng được dựa trên thông tin Google có về một doanh nghiệp trên web (như các liên kết, bài viết và danh bạ). Điểm số và số lượng đánh giá trên Google được tính vào xếp hạng tìm kiếm địa phương: nhiều bài đánh giá và nhiều xếp hạng tích cực hơn sẽ có thể cải thiện xếp hạng địa phương của một doanh nghiệp.

Vị trí của bạn trong kết quả web cũng là một yếu tố, do đó các phương pháp hay nhất về SEO cũng áp dụng cho tối ưu hóa tìm kiếm địa phương.

Không có cách nào để yêu cầu hay trả tiền để có xếp hạng địa phương tốt hơn trên Google. Chúng tôi nỗ lực hết sức để giữ bảo mật thông tin chi tiết về thuật toán tìm kiếm nhằm giúp hệ thống xếp hạng công bằng nhất có thể cho mọi người.

Doanh nghiệp bạn đang cần xác nhận doanh nghiệp trên Google Map và SEO Top Local, liên hệ tôi tại: https://king4seo.com/dich-vu-seo/

Call Now Button