Dịch vụ SEO XYZ – uy tín & hiệu quả 2021

Dịch vụ SEO XYZ tại TPHCM

Dịch vụ SEO là một dịch vụ tiếp thị công cụ tìm kiếm giúp mọi doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng của mình qua hình thức giới thiệu thông tin sản phẩm dịch vụ của mình trên website.

Nhờ có dịch vụ SEO nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã được biết đến, từ đó thương hiệu được nhiều người biết đến và doanh thu tăng trưởng.

Bạn đang có nhu cầu tìm một dịch vụ SEO chuyên nghiệp mang lại hiệu quả tốt nhất và lâu dài cho website của bạn trên Google?

 • Bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình trên Internet.
 • Bạn hiện không biết trang web của mình đóng góp như thế nào vào doanh thu
 • Bạn muốn được tìm thấy trong một khu vực thị trường kinh doanh mới
 • Bạn muốn có nhiều khách hàng hơn là đối thủ cạnh tranh
 • Bạn muốn có nhiều khách hàng tiềm năng hơn
 • Bạn muốn bán hàng nhiều hơn
 • Bạn muốn tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của mình
 • Bạn muốn website của mình xếp hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm

Bạn đang phân vân bởi có quá nhiều SEO Agency cung cấp cho khách hàng quá nhiều loại hình như dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ SEO từ khóa, dịch vụ SEO top, dịch vụ SEO google, dịch vụ tạo entity SEO, dịch vụ SEO google maps, dịch vụ SEO toàn diện, dịch vụ SEO chuyên nghiệp, dịch vụ SEO uy tín, dịch vụ SEO tốt nhất… không biết thế nào để chọn gói SEO phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm các dự án SEO đa lĩnh vực, Dịch vụ SEO XYZ sẽ tư vấn cho bạn chiến lược SEO phù hợp nhất với doanh nghiệp.của mình.

Dịch vụ SEO XYZ phát triển doanh nghiệp toàn diện

Dịch vụ SEO XYZ là một SEO Agency với hơn mười năm kinh nghiệm cung cấp xếp hạng hàng đầu cho sự phát triển kinh doanh trực tuyến, khả năng hiển thị thương hiệu trên công cụ tìm kiếm, chiến lược SEO Local và tạo lưu lượng truy cập web được nhắm mục tiêu.

Các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi dựa trên nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm và chúng tôi tiếp tục cải tiến các kỹ thuật và công cụ của mình để luôn vượt trội mọi thay đổi trong công cụ tìm kiếm.

Tại Dịch vụ SEO XYZ, chúng tôi tin có các chiến lược SEO khác nhau phù hợp với lĩnh vực website của khách hàng để giúp website bạn phát triển toàn diện, và trở thành kênh bán hàng có khả năng thu hút khách hàng tiềm năng khi làm SEO từ đó tăng lợi nhuận doanh nghiệp!

Lợi ích mà dịch vụ SEO mang lại:

 • Tạo sự ổn định lâu dài, thương hiệu trên các công cụ tìm kiếm.
 • Hiển thị tối đa các từ khóa khi người dùng tìm kiếm.
 • Độ tin tưởng cao, lượng truy cập lớn – tăng doanh thu tối đa.
 • Tăng lượng khách hàng tiềm năng
seo-phat-trien

SEO chính là một khoản đầu tư tuyệt vời

Đa phần người dùng hiện nay khi muốn tìm kiếm một thông tin gì đó họ sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm để thỏa mãn nhu cầu thông tin của họ.

Vì thế việc xuất hiện ở trong công cụ tìm kiếm và xếp hạng tốt đều là mục tiêu của tất cả các website doanh nghiệp về thương mại điện tử, dịch vụ và cả các website về tin tức thông tin.

Vậy làm sao để giúp các website của doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng của mình trên công cụ tìm kiếm?

Dịch vụ SEO website sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Dịch vụ SEO XYZ giúp bạn được những gì?

Tại Dịch vụ SEO XYZ, chúng tôi tin có các chiến lược SEO khác nhau phù hợp với lĩnh vực website để giúp website của bạn phát triển toàn diện trên công cụ tìm kiếm Google.

Tư vấn SEO

Chúng tôi giúp bạn xác định lại mục tiêu SEO của mình và cùng bạn phát triển một kế hoạch SEO tổng thể. Ngoài ra chúng tôi cũng có thể giúp các bạn xây dựng một team SEO In-home và tư vấn cách phát triển.

Nghiên cứu từ khóa & thị trường

Nghiên cứu thị trường và từ khóa vững chắc giúp định hướng kế hoạch SEO và cho phép chúng tôi cung cấp các dự báo thực tế về cơ hội trong thị trường của bạn.

Audit Website

Chúng tôi cung cấp các kiểm tra phân tích trang web của bạn để đảm bảo các công cụ tìm kiếm có thể khám phá, thu thập dữ liệu và lập chỉ mục các trang web của bạn một cách hiệu quả để có khả năng hiển thị tối đa.

SEO Onpage

Chúng tôi phân tích cấu trúc trang web của bạn, Onpage website và các yếu tố chính khác có trọng số trong các thuật toán của công cụ tìm kiếm để đưa ra các đề xuất nhằm cải thiện mức độ liên quan & liên kết trong việc nhắm mục tiêu từ khóa của bạn.

Link Building

Link Building là công việc đem lại lợi thế cạnh tranh cho website của bạn nhưng phải đảm bảo yếu tố thẩm quyền (Authority) và có liên quan chặt chẽ với website doanh nghiệp của bạn.

Quảng cáo truyền thông xã hội

Mặc dù các công cụ tìm kiếm vẫn còn chưa sử dụng các tín hiệu xã hội vào thuật toán để đánh giá, nhưng điều quan trọng là bạn phải tiếp cận khách hàng của mình trên tất cả các kênh. Giúp website quảng bá nội dung và sự hiển diện thương hiệu.

SEO Local

Triển khai Local SEO mang đến cho bạn thêm nhiều lượng truy cập, tăng số lượng khách ghé qua cửa hàng và càng nhiều lượt chuyển đổi nhanh chóng.

SEO Youtube

Youtube là đang là kênh tìm kiếm lớn thứ 2 chỉ sau Google. Youtobe là kênh mà bạn dùng để quảng bá thương hiệu và sản phẩm rất hiệu quả không kém gì Google.

Contents Marketing

Tạo lập nội dung chuyên sâu theo nguyên lý của Inbound marketing – Xây dựng mối quan hệ lâu dài với người dùng bằng nội dung hữu ích. Từ đó, chuyển đổi traffic thành leads chất lượng.

Những thắc mắc Dịch vụ SEO thường gặp

 • Tìm hiểu thông tin và phân tích website khách hàng
 • Tư Vấn Giải Pháp SEO Hiệu Quả
 • Lập Báo Giá SEO
 • Lập chiến lược SEO cho dự án
 • Triển khai SEO và báo cáo tăng trưởng website
 • Kết Thúc Hợp Đồng Và Gia Hạn

Tùy theo độ canh tranh thị trường, yêu cầu của khách hàng, chi phí dịch vụ SEO tổng thể giao động từ 20 triệu – 50 triệu đồng x 12 tháng.

Hợp đồng dịch vụ của chúng tôi yêu cầu tối thiểu 12 tháng. Tuy nhiên tùy vào độ khó của dự án mà thời gian hoàn thành hoặc vượt KPI dao động từ 6 – 12 tháng.

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo tiêu chí Công khai – Minh bạch. Quý khách sẽ được báo cáo tình trạng dự án đầy đủ theo tuần / tháng / quý / năm.

Câu trả lời là không, vì thế giới luôn vận động trong đó SEO cũng vậy, nó phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố cốt lõi: Google cập nhật thuật toán & đối thủ làm tốt hơn bạn.

Nhưng đừng lo, vì King4SEO cũng có dịch vụ duy trì SEO cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vì mỗi website là khác nhau, đồng thời khả năng cạnh tranh thay đổi theo từng tháng và trên các công cụ tìm kiếm nên chúng tôi không thể đảm bảo kết quả SEO. Tuy nhiên, phương pháp của chúng tôi đã được chứng minh là có hiệu quả để giúp trang của bạn tăng thứ hạng. 80% trong số khách hàng của chúng tôi xuất hiện trên trang đầu tiên của Google cho các từ khóa mục tiêu của họ trong vòng từ 3 – 6 tháng.

Với dạng SEO tổng thể chúng tôi sẽ dựa vào kết quả KPI đạt được như thế nào để tính chi phí sau cùng. Ví dụ chúng tôi cam kết 100% nhưng chỉ đạt 50% thì chúng tôi sẽ tính chi phí từ 30 – 40% trên tổng chi phí.

Với dạng SEO từ khóa thì chúng tôi sẽ dựa vào ranking từ khóa đó đang top bao nhiêu để tính chi phí sau cùng. Ví dụ cam kết top 3 nhưng đến thời gian end chúng tôi đạt top 10 thì chúng tôi vẫn tính chi phí top 10 cho từ khóa đó trừ đi 20% giá trị top 10. Nếu từ khóa đó nằm ngoài top 10 thì sẽ hoàn tiền 100% các chi phí đã ứng trước.

  Bạn đã sẵn sàng cho SEO

  7 mẹo để chọn một dịch vụ SEO uy tín

  SEO đang là một ngành thu hút nhiều sự quan tâm của…
  11 Th12, 2020
  0

  8 xu hướng SEO 2021 mà bạn cần biết

  Mỗi năm, Google có hàng nghìn lần cập nhật thuật toán tìm…
  24 Th12, 2020
  0

  8 yếu tố xếp hạng chính của Google

  Trong số hơn hai trăm yếu tố xếp hạng của Google mà…
  12 Th11, 2020
  0
  Call Now Button